Sáng ngày 12/11/2023, Hội thao truyền thống Công đoàn Trường Đại học Công Thương TP. HCM đã chính thức kết thúc sau một chuỗi các sự kiện sôi nổi, mang đến không khí sôi động và tràn đầy năng lượng cho các vận động viên tham gia. Chương trình thu hút gần 532 lượt vận động viên tham gia đến từ 31 tổ Công đoàn đơn vị trong toàn trường.

Các đoàn vận động viên tham dự Lễ bế mạc Hội thao

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Bùi Trọng Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM. Về phía Trường Đại học Công Thương TP. HCM có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, Trưởng ban chỉ đạo Hội thao; TS. Phan Xuân Cường - Phó Bí thư Đảng ủy; ThS. Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Nguyễn Văn Dung – Phó chủ tịch Công đoàn Trường cùng các quý thầy, cô là lãnh đạo chủ chốt của các đơn vị và đặc biệt là sự có mặt đông đảo các thầy, cô giáo là vận động viên, cổ động viên và các bạn sinh viên về tham dự, cổ vũ cho sự thành công của Hội thao.

Đại biểu tham dự Lễ bế mạc

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn phát biểu chúc mừng thành công của Hội thao

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn đã gửi lời chúc mừng thành công chung của Hội thao, đồng thời một lần nữa khẳng định “tất cả chúng ta đều là người chiến thắng”. Thành công của Hội thao truyền thống Công đoàn Trường năm 2023 sẽ là tiền đề cơ bản để Ban Chấp hành Công đoàn Trường tiếp tục định hướng cho những Hội thao năm tới, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh trong Nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt.

Trải qua 42 ngày thi đấu tại các môn cầu lông, cờ tướng, bóng bàn, bóng đá nam, bóng chuyền nữ, kéo co và nhảy bao bố, các vận động viên, cổ động viên tham gia đều đã thể hiện được tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ”, chấp hành nghiêm những quy định của Ban tổ chức, tổ trọng tài, thi đấu nhiệt tình với tinh thần quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả và người hâm mộ nhiều trận đấu hay, kịch tính, đạt chất lượng chuyên môn cao.

Hội thao truyền thống Công đoàn Trường Đại học Công thương TP. HCM năm 2023 đã chính thức khép lại thành công rực rỡ với nhiều hiệu ứng tích cực được lan tỏa, thúc đẩy đội ngũ công đoàn viên và người lao động cùng nhau gắn kết, xây dựng Đại học Công Thương TP. HCM thực sự trở thành một ngôi nhà tràn ngập niềm vui, tình yêu thương và tinh thần đoàn kết vững bền trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh buổi Lễ bế mạc Hội thao HUIT năm 2023:

Trao giải môn cờ tướng

Trao giải môn bóng bàn đơn nam

Trao giải môn bóng bàn đôi nam

Trao giải môn cầu lông đôi nam – nữ

Trao giải môn cầu lông đôi nữ

Trao giải môn cầu lông đôi nam (nhóm không chuyên)

Trao giải môn cầu lông đôi nam (nhóm chuyên)

Trao giải môn kéo co

Trao giải môn nhảy bao bố

Trao giải môn bóng chuyền nữ

Trao giải môn bóng đá nam

Lãnh đạo trường cùng các VĐV, CĐV chụp hình lưu niệm

Ban biên tập website HUIT

TT TS&TT