Trường đại học công thương TP. Hồ Chí Minh

Phòng Công tác Sinh viên và Thanh tra Giáo dục

Tân sinh viên cần biết

Hướng dẫn thủ tục cấp giấy xác nhận sinh viên năm học 2023-2024

Sau khi nhập học và trở thành sinh viên của Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên có thể thực hiện việc xác nhận sinh viên để tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, để bổ túc hồ sơ, sử dụng để đi xe buýt, mua vé tàu, giảm trừ gia cảnh, nhận...

Hướng dẫn thực hiện thủ tục hoãn thi

Đối tượng: Sinh viên có lịch thi nhưng vắng thi vì lý do
• Bị nhiễm COVID-19 (F0) hoặc F1 đang bị cách ly y tế;
• Lý do sức khỏe, gia đình có tang

Hướng dẫn sinh viên khai báo và cập nhật thông tin cá nhân trên cổng thông tin sinh viên

Sinh viên phải khai báo và cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân của mình trên cổng thông tin sinh viên (sinhvien.hufi.edu.vn), chịu trách nhiệm về tính pháp lý của thông tin.

Tài liệu hướng dẫn sinh viên thi trắc nghiệm trực tuyến

Bắt đầu từ năm học 2021-2022 HUFI triển khai hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến. Để thực hiện tốt quy trình thi, Nhà trường biên soạn tài liệu hướng dẫn thi trắc nghiệm trực tuyến như sau